Sàn gỗ Dongwha

  • Giá 410.000 VNĐ
  • Chất liệu Gỗ công nghiệp
  • Kích thước 12 x 120 x 1200 mm
  • Hãng sản xuất Xuất xứ : Hàn Quốc
  • Bảo hành 05 năm

san-go-dongwha-han-quoc

Sàn gỗ Dongwha là một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng tại Hàn Quốc, có mặt tại thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam từ năm 2000, lúc ban đầu các nhà nhập khẩu Việt Nam đặt cho nó cái tên thú vị đó là GAGO (ý là gạch gỗ). Trải qua 16 năm trên thị trường sàn gỗ Việt đến nay, sàn gỗ Dongwha có một chỗ đứng nhất định trong thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam.

Ván sàn gỗ công nghiệp Dongwha được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc, bởi tập đoàn Dongwha, trụ sở tại Seol – Hà Quốc. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, sàn gỗ Dongwha thuộc nhóm sản phẩm cao cấp, bề mặt sản phẩm được phủ lớp Nano Siliver có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn bám trên bề mặt, công nghệ này chỉ được áp dụng trên một số loại sàn gỗ cao cấp của Đức, Ý.

cach-xu-ly-san-go-cong-nghiep-bi-tham-nuoc-hieu-qua-nhanh-chong-nhat

Sàn gỗ Dongwha mang đậm phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc, đó là những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được thiết kế hình ảnh, vân gờ tỉ mỉ, vân nhỏ đặc trưng nhẹ nhàng thanh thoát, màu gỗ là những màu ấm, sáng màu. Đây là sản phẩm thuộc nhóm sàn gỗ Hàn Quốc có chất lượng tốt.

Gỗ để sản xuất sàn gỗ công nghiệp Dongwha là những cây gỗ được trồng tại cánh rừng Gyeongju, được nhà sản xuất chọn lọc kỹ lưỡng, lấy ra những cây gỗ có đủ tiêu chuẩn về năm tuổi, bán kính cây …. Chính vì vậy sản phẩm đầu ra của công ty luôn đảm bảo sự đồng đều, nhất quán trên từ lô hàng. Toàn bộ quá trình sản xuất trên dây truyền khép kín tại nhà máy đã tạo ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Dongwha chất lượng cao cấp, mẫu mã đẹp phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

Với cốt gỗ HDF ổn định, chắc chắn, chịu nước tốt, hèm khóa phủ sáp nến giảm tiếng ồn và chống nước thẩm thấu. Bề mặt chống chầy xước cấp độ AC4, chống cháy.

ly-do-ban-nen-su-dung-san-go-cong-nghiep-han-quoc-ngay-hom-nay-5

CÁC DÒNG SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP DONGWHA :

DongwhaR028 DongwhaR027DongwhaR025 DongwhaEC4 DongwhaE75 DongwhaE7B

BẢNG GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP DONGWHA :

– Hình ảnh công trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Dongwha :

van san go han quoc

GHI CHÚ :

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Đơn giá trên tính theo m2 sàn gỗ, chưa bao gồm công lắt đặt và phào nẹp chân tường.

– Hàng trả lại phải còn nguyên tấm, nguyên thanh, không sứt hỏng. Số lượng hàng trả lại không vượt quá 10% số lượng hàng lấy và thời gian không quá 1 tháng kể từ ngày xuất hàng.

Đơn giá thi công hoàn thiện, đơn giá trên + 30.000 đ/m2 (đã bao gồm công lắp đặt và xốp lót).

– Hỗ trợ chi phí vận chuyển đến công trình trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 30m2.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0979.122.340

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.