Sàn gỗ Kahn

  • Chất liệu Gỗ công nghiệp
  • Kích thước 12 x 126 x 1215 mm
  • Hãng sản xuất Xuất xứ : Đức
  • Bảo hành 05 năm

54fabf2d26844_1425719085

Sàn gỗ Kahn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, hiện nay sàn gỗ Kahn đang là một trong những loại sàn gỗ tầm trung cho chất lượng rất tốt trên thị trường. Sau 10 năm xuất hiện tại thị trường sàn gỗ Việt Nam, Kahn là thương hiệu mạnh về cung cấp sàn gỗ. Ván sàn công nghiệp Kahn thuộc nhóm sàn gỗ Châu Âu.

Để có được những điều đó Kahn đã dịch chuyển sản xuất sang nước thứ 3. Giảm chi phí, giá thành sản xuất sản phẩm nhưng vẫn giữ đc chất lượng ổn định. Với chất lượng ổn định , mẫu mã tốt sàn gỗ Kahn từng có thời gian làm mưa làm gió trên thị trường sàn gỗ.

Sau khi suy giảm, hiện nay sàn gỗ Kahn đang đầu tư phát triển làm mới mình về mẫu mã. Sản xuất các dòng sản phẩm sàn gỗ vân sần, có chất lượng cao hơn, nhiều tông màu hơn trước. Tạo cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Sàn gỗ Kahn có 2 loại sản phẩm chính là Kahn A và Kahn KP :

– Kahn A là loại sàn gỗ được nâng cấp lên, giá thành đi cùng chất lương. Chống xước bề mặt Kahn A là AC5 tốt nhất hiện nay. Kahn có vân sần và vân bóng giúp khách hàng có lựa chọn phong phú hơn. Kahn A có kích thước quy cách sản phẩm : 12.3 x 126 x 1215 mỗi hộp 10 tấm.

– Kahn KP có giá thành cạnh tranh hơn sàn gỗ công nghiệp Kahn A phục vụ khách hàng có nhu cầu tầm trung giá cả hợp lý. Sàn gỗ Kahn KP có 8 màu với các gam màu truyền thống. Kahn KP có quy cách sản phẩm : 12.3 x 127 x 805mm mỗi hộp 20 tấm.

Hiện nay sàn gỗ Kahn được cung cấp bởi công ty chúng tôi. Chúng tôi cung cấp sàn gỗ Kahn tới khách hàng có giá thành tốt nhất, chất lượng kỹ thuật tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

mua-san-go-kronoswiss-thuy-si-hay-san-go-kahn-duc

SÀN GỖ TỰ NHIÊN GIÁP BÁT
Chuyên sản xuất, cung cấp, thi công, bán buôn bán lẻ
Sàn Gỗ Tự Nhiên – Sàn Gỗ Công Nghiệp cao cấp tại Hà Nội
và các tỉnh thành lân cận: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định,
Ninh Bình, Quảng Ninh, Hà Nam, Hòa Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…
Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng
Địa chỉ: Vp Xưởng gỗ 119 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: KCN Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia, Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu, Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, Sàn nhựa, Sàn gỗ công nghiệp An Cường

GHI CHÚ :

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Đơn giá trên tính theo m2 sàn gỗ, chưa bao gồm công lắt đặt và phào nẹp chân tường.

– Hàng trả lại phải còn nguyên tấm, nguyên thanh, không sứt hỏng. Số lượng hàng trả lại không vượt quá 10% số lượng hàng lấy và thời gian không quá 1 tháng kể từ ngày xuất hàng.

– Đơn giá nhân công lắp đặt hoàn thiện, đơn giá trên + 30.000 đ/m2.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0979.122.340

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.