Sàn gỗ Kosmos

  • Giá 180.000 VNĐ
  • Chất liệu Gỗ công nghiệp
  • Kích thước 12 x 108 x 810 mm
  • Hãng sản xuất Xuất xứ : CN Đức
  • Bảo hành 05 năm

logobluepng

Sàn gỗ Kosmos có màu vàng nâu, vân gỗ đen rất đẹp và tự  nhiên. Thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp có quy cách bản lớn, mặt sàn bóng đẹp. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức tại Trung Quốc.

Kosmos là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc bán chạy nhất trong những năm gần đây. Với khả năng tạo thị trường tốt, chỉ trong một thời gian ngắn thương hiệu sàn gỗ Kosmos đã nhanh chóng đạt được doanh số chóng mặt bỏ xa các thương hiệu sàn gỗ gạo cội đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay như sàn gỗ Kahn, Mahatan, KingFloor… Được Công ty cổ phần phát triển thương hiệu phân phối rộng rãi trên toàn quốc, sự lợi thế từ nguồn lực phát triển thị trường, sự nhậy bén trong việc nắm bắt tâm lý của người dùng đã giúp Kosmos nhanh chóng có được một vị trí tốt.

934x360xsan-go-kosmos.jpg.pagespeed.ic_.75L2bD8X9v

Xét về các tiêu chí chất lượng thì sàn gỗ Kosmos cũng không khác gì nhiều so với các dòng sàn gỗ Trung Quốc khác, tuy vậy giớ chuyên môn đánh giá cốt gỗ của Kosmos tốt hơn, có độ rắn chắc hơn so với một số thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc đã có sự cạnh tranh về giá với thương hiệu này. Bên cạnh đó việc đảm bảo nguồn hàng cung cấp ra thị trường luôn đầy đủ giúp các nhà bán lẻ yên tâm hơn khi tư vấn khách hàng sử dụng sàn gỗ Kosmos.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP KOSMOS :

Kosmos4646 Kosmos6048 Kosmos7539 Kosmosd205 KosmosTB901 KosmosTB902 KosmosTB904 KosmosTB906

BẢNG GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP KOSMOS :

– Hình ảnh công trình  lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Kosmos :

san_go_kosmos_2

GHI CHÚ :

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Đơn giá trên tính theo m2 sàn gỗ, chưa bao gồm công lắt đặt và phào nẹp chân tường.

– Hàng trả lại phải còn nguyên tấm, nguyên thanh, không sứt hỏng. Số lượng hàng trả lại không vượt quá 10% số lượng hàng lấy và thời gian không quá 1 tháng kể từ ngày xuất hàng.

Đơn giá thi công hoàn thiện, đơn giá trên + 30.000 đ/m2 (đã bao gồm công lắp đặt và xốp lót).

– Hỗ trợ chi phí vận chuyển đến công trình trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 30m2.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0979.122.340

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.